Kính gửi bác sĩ , để hỗ trợ tốt cho tiêu hóa và giúp cơ thể khỏe mạnh tôi có tìm hiểu thông tin từ các nhà thuốc cổ truyền là rượu tỏi rất tốt cho sức khỏe, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp về rượu tỏi, và mỗi lần ngâm uống được bao lâu thì không bị biến chất ạ, cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, tôi có nghe nói tới điều này, nhưng trong chuyên môn của chúng tôi, là điều trị tây y. các loại rượu như bạn nói có thể là 1 phương pháp đông y, theo tôi bạn hãy đến những chỗ lương y bốc thuốc nam, thuốc bắc hỏi họ sẽ có kinh nghiệm và nói rõ cho bạn hơn. Và có điều lưu ý, khi ngâm rượu cần mua đúng loại rượu nguyên chất, không pha, uống mỗi ngày 1 ly sau khi ăn no để hạn chế loét dạ dày, không nên uống nhiều bạn nha. đây là kinh nghiệm của tôi thôi. còn về chuyên môn mời bạn đến tiệm thuốc đông y để hỏi cho kỹ bạn nha.