cháu chào bác sĩ. cháu bị mẩn thế này từ hôm qua đến giờ . đọc trên mạng có thông tin bảo dấu hiệu hiv giai đoạn đầu ạ , cháu muốn đươc tư vấn xem do nguyên nhân gì
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ cho đây là một viêm da tiếp xúc. Nguyên nhân có thể do côn trùng đốt, do hóa chất...Bạn nên rửa sạch bằng nước, sau đó có thể bôi các loại kem chống viêm, dị ứng như: Gentrison, hoặc Promethazine bạn nhé! Chúc sức khỏe!