Chào bác sĩ. Cho em hỏi về việc khám sức khoẻ tổng quát ạ. Hiện công ty em đang yêu cầu nhân viên nộp giấy khám sức khoẻ để bổ sung vào hồ sơ nhân viên. Và em cũng đang có nhu cầu khám sức khoẻ tổng quát. Vậy cho em hỏi: sau khi khám sức khoẻ tổng quát thì bệnh viện sẽ trả mình kết quả trong tờ giấy khám sức khoẻ đó, hay em cần yêu cầu thêm thì mới có tờ giấy đó để đem nộp công ty ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Giấy khám sức khỏe là mẫu giấy do bộ y tế quy định, tùy vào công việc mà có nhiều mẫu giấy khám sức khỏe khác nhau, và mức độ yêu cầu khác nhau. Bạn cần đến bệnh viện, đăng kí giấy khám sức khỏe để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!