Em chào bác sĩ . Bác sĩ ơi. Cho em hỏi. Giãn tĩnh mạch chi dưới. Có uống được.ruti C không ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới là bệnh do tĩnh mạch giãn ra, làm suy các van tĩnh mạch làm máu không về tim được như bình thường có nguy cơ bị tạo cục máu đông dễ gây tắc mạch, còn uống rutin c không giúp nhiều điều trị nhưng vẫn có thể uống hỗ trợ được bạn nhé