Dạ bác sĩ cho con hỏi là sau khi ăn con no con cảm thấy khó thở với vùng trên bụng bên trái sờ vào thấy nó phình ra và nhấn vào hơi đau ạ, với lúc nuốt xuống con cảm thấy đau đoạn từ cổ xuống đến ngực ấy ạ là con đang bị bệnh gì ạ thưa bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: bạn ăn quá no có thể làm cho dạ dày phình to ra làm cho bạn có cảm giác đầy bụng khó chịu, làm cho cơ hoành có thể khó nâng lên hạ xuống cảm giác khó thở một chút, bạn có thể bị bệnh dạ dày thôi bạn, bạn nên giảm ăn no cùng một lúc bạn nhé!!