thưa bác sĩ. hình và các triệu chứng của c đay. xin bs tư vấn
Trả lời:
chào bạn: bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi bạn, bạn sụt cân vòng bao nhiêu lâu, sụt bao nhiêu cân, có sốt về chiều không bạn, bạn đi khám đâu về tình trạng da của bạn chưa,có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng như của bạn, có thể do cơ thể bạn có hệ miễn dịch yếu, hoặc bạn tự ý mua thuốc chưa khám theo đơn bác sĩ nên nốt không khỏi, còn vấn đề sụt cân, mệt mỏi lại là một vấn đề bạn cần đi khám bác sĩ sớm , vì thường sụt cân mệt mỏi liên quan đến các bệnh toàn thân, như tiểu đường, tuyến giáp, lao, ung thư, và nguyên nhân do bạn suy nhược thần kinh cũng có thể làm bạn sụt cân mệt mỏi!