Em xin chào các bác sĩ ạ! Trước hết em rất cảm ơn nhà sản xuất đã tạo ra một ứng dụng rất hữu ích, tiện lợi. Sau là chân thành cảm ơn các bác sĩ đã tận tình giúp đỡ giải đáp những thắc mắc của mọi người. Em xin vào vấn đề chình, bạn gái của em đang là sinh viên năm thứ 4, 22 tuổi, dạo gần đây hai bị đau ở hai bên vùng đầu, có lúc bị choáng váng bất chợt. Bác sĩ có thể cho em biết bạn gái em đang gặp vấn đề gì về sức khoẻ? Phương pháp khắc phục hiệu quả? Đề xuất sử dụng loại thuốc nào để chữa trị ạ? Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bạn gái của bạn đau đầu như vậy, có kèm thêm bệnh huyết áp thấp không bạn, hay choáng váng hoa mắt chóng mặt không bạn, có buồn nôn không bạn, nếu đau đau đầu không kèm bất kì triệu chứng gì thêm, rất có thể hcir là đau đầu do co cơ, cơ năng thường liên quan đến căng thẳng thần kinh, hay suy nhược thần kinh, còn kèm các triệu chứng kia thường do rối loạn tuần hoàn não