chào bs e năm nay 25 t . e bị ra rất nhiều mồ hôi ở lưng , ngực , nách và mặt mặc dù e ko làm gì ko lao động nặng nhọc mồ hôi vẫn ra rất nhiều . bs cho e hỏi e bị gì và làm thế nào để khắc phục ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ra mồi hôi nhiều như vậy có thể là do tình trạng của rối loạn thần kinh thực vật làm cho tăng tiết mồ hôi ở các khu vực như của bạn, đây thường liên quan đến hạch phó giao cảm, bạn có thể đi khám có thể phải cần đi đốt hạch giao cảm để giải quyết vấn đề ra mồ hôi của bạn