Chào bác sĩ! Em năm nay 40t , Nữ. Cách đây 1 tuần em có bị đau thắt lưng đứng lên ngồi xuống rất khó khăn và em đã mua thuốc uống thì cảm thấy đỡ đau nhưng bây giờ vẫn còn hơi đau ở đó . Cũng cách đây 2 ngay em giống như bị cảm nóng lạnh , trong người ủi quải thậm chí ăn cũng lười ăn . Cho em hỏi Bác sĩ nếu đến bv khám thì trước tiên là fai xét nghiệm máu hay khám gì trước tiên ah? Bởi vì trong người em mệt mỏi nên kg muốn đến bv ngồi chờ xét nghiệm máu hoặc là em đăng ký gói xét nghiệm tại nhà xong đến bv khám đỡ mất thời gian hơi kg vậy Bác ? Mong bác cho em ý kiến ah! Em ở quận 7, nếu đi khám thì khám ở bv nào chuyên khoa hơn vậy Bác ? Cám ơn Bác sĩ nhiều ah!
Trả lời:
Chào em! Theo như triệu chứng em thông tin lại thì em nên khám nội tổng quát, em liên hệ với toongt đài 19006115 để được hướng dân chi tiết .Thân chào!