Chào bs, hồi trước tôi có đi xét nghiệm về bs bảo tôi bị sxh.Tôi có sốt chút và nhức đầu bs cho tôi hỏi tôi có dùng thuốc đc k ạ
Trả lời:
chào bạn, sốt xuất huyết thì nếu có dấu hiệu cảnh báo như chảy máu cam, xuất huyết dưới da niêm, đi cầu ra máu, tiểu ít, đau vùng hạ sườn nhiều.....cần phải nhập viện theo dõi bạn nha. còn sốt thì uống thuốc hạ sốt cách 4-6 giờ 1 lần nha.