chào BS, chồng e năm nay 30 tuổi,bị đau bên hông phải ,dưới sườn,đi khám bv y dược, bs bảo viêm ruột kích thích,uong thuoc lien tục 2 toa đều k thấy bớt,sau đó e xin lam xét nghiệm máu sieu âm ,và nọi soi thi kêt quả là viêm đại tràng,tiêp tục uong thuoc 2 toa nua,tông cong 4 tháng tái lhasm liên tục nhưng chỗ đau vẫn k thay đổi,cứ thấy khó chịu,.và đặc.biệt bị sút kg liên tục ,từ luc 54 kg va đén bay gio chi con 47kg. Mới hôm qua đi khám bv nguyên tri phương,bs chi cho siêu âm va cung k thấy đuoc bệnh. BS cho e hỏi như vậy ck e đang bệnh j k ạ, sao kg cứ bị giảm trong khi ăn uông bình thường. cam on bs
Trả lời:
chào bạn, như bạn nói, chồng bạn đã khám ở những bệnh viện tốt và uy tín rồi. tất cả xét nghiệm đều làm. tôi muốn hỏi chồng bạn có căng thẳng, stress không ? chế độ ăn uống như thế nào ? làm công việc gì ? ăn uống đúng bữa không ?