bác sĩ ơi em năm nay 14 tuổi, em là nam vào buổi tối lúc đã ngủ say thì hôm nào em cũng quậy đạp ba mẹ cho em hỏi em có bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
chào bạn, thường lứa tuổi này chỉ ở việt nam mới có chuyện ngủ chung. còn ở nước ngoài, cha mẹ dậy con tính tự lập từ sớm. ngủ riêng 1 mình, tuổi bạn đang lớn, chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì, khi ngủ nhiều lúc lăn qua lăn lại. đó là bình thường sinh lý bạn nha. không có gì lo lắng cả.