2 năm trước có 1 lần e nhuộm tóc tối xong mai lại nhuộm lại liền màu đen. tự nhuộm ở nhà ạ. Mà hồi đó e cũng ngứa như này mà tình trạng nặng hơn. Giờ thì nhẹ hơn trước mà lây lan cả người. Liệu có phải do lần nhuộm tóc đó nguyên nhân ko ạ. Có cách nào biết được không bsi
Trả lời:
chào bạn: có thể bạn bị dị ứng thuốc nhuộm tóc, bạn nên dừng việc nhuộm tóc có thể dẫn tới dị ứng mạnh làm cho bạn có thể phản ứng rất nguy hiểm nhé!! bạn nên đi khám bác sĩ để bác sĩ kê đơn thuốc điều trị