các bác sĩ cho cháu hỏi dạo này cháu hay bị sốt về chiều người lúc nào cũng nóng ran mệt mỏi cứ độ 4 hoặc 5 giờ là lại vậy cháu há miệng ra thấy họng đỏ mà không biết sao nữa giờ cháu không ở Việt Nam vì không biết tiếng và đi xuống chỗ người Việt xa quá ạ mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ cháu bị làm sao và kê giúp cháu đơn thuốc để cháu đi tìm ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn sốt về chiều liên tục mệt mỏi, cần phải đi khám sàng lọc lao bạn nhé, vì vi khuẩn lao thường biểu hiện bệnh là sốt về chiều! bệnh lao là bệnh cần phải khám sớm điều trị sớm, nếu không phải lao thì có thể nguyên nhân do nhiễm khuẩn vị trí khác làm cho bạn bị sốt