thưa bsi, em hay cạo lông vùng dưới cánh tay nên bây giờ bị thâm và khi cạo xong tầm 1-2 ngày sau là đã thấy lông mọc lên cảm thấy rất ko tự tin. mong được bsi tư vấn cho cách loại bỏ lông cũng như trị thâm ạ. em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn như vậy có thể dùng thuốc tẩy lông, và dùng thuốc trị thâm bạn nhé! bạn không nên cạo lông nữa, khi bạn càng cạo lông thì lông lại càng mọc ra nhiều hơn!! bạn nên dùng thuốc tẩy lông!!