Chào BS ! Chân e nổi gân xanh ở phần đùi ,dưới bắp chân kg có chỉ ở đùi thôi ,cũng kg nhiều Lắm công việc của em đi và đứng nhiều.5 ngày trước kg biết sao tự nhiên chân e bầm một bệt e kg vấp ở đâu ,trước đó e có khám làm xét nghiệm tiểu cầu ở hoà hảo 337,ở ung bướu 390.Ở ung bướu khuyên em khám mạch máu ở bv bình dân hoặc 115.E kg biết đó có phải là suy giản tỉnh mạch hay là bị gì liên quan mạch máu ,và điều trị bao lâu thì hết ,điều e thắc mắc là có chữa hết kg,và nếu e để 1 năm nữa mới chữa thì dc kg,.Cảm ơn BS
Trả lời:
chào bạn, đúng vậy, bạn có khả năng bị suy van tĩnh mạch chi dưới. đã suy thì không trở lại bình thường được, tuy nhiên có những phương pháp giúp cải thiện. bạn nên đi khám để bác sĩ cho xét nghiệm và đánh giá tình trạng để ra phương pháp điều trị.