Chào bác sĩ ạ! Hôm nay lúc 6h em có ăn trúng cá viên chưa chín thì có xãy ra hiện tượng ngộ độc không ạ?_ Loại cá viên này là loại mua ở siu thị về khi nướng thì nó chưa chín . đến hiện tại thì em chưa có hiện tuọng nào bất thường cả
Trả lời:
chào bạn, ăn sống thì có khả năng bị ngộ độc, bị nhiễm ký sinh trùng. do đó bạn nên ăn đồ thức ăn nấu chín bạn nhé.