chào bác sĩ ạ. em bị trĩ nội, dạo này ngồi xuống thấy tức tức hậu môn, lúc nào cũng kiểu muốn đi ngoài ạ.có phải do trĩ lòi ra ngoiaf nên bị v hay em còn gặp vấn đề khác ạ.như vậy em nội soi đại tràng hay sao ạ.cách đây 4 tháng em có lên Đại học y dược tphcm nội soi đại tràng có nói bị trĩ.mà chỉ là nội soi đc 1 nữa đại tràng thôi ạ
Trả lời:
chào bạn, bệnh lý trĩ là nguyên nhân khiến bạn muốn đi cầu hoài vậy. do đó bạn nên điều trị dứt điểm hẳn thì tự nhiên triệu chứng đại tiện của bạn sẽ cải thiện.