HÔM NỌ CHÁU ĐI ĐƯỜNG ĐI HỌC THÊM. HÔM ĐÓ CHÁU ĐI GIÀY NHƯNG LÚC CHÁU DỪNG XE SANG ĐƯỜNG LÚC CẢM THẤY NHÓI Ở CHÂN KHÔNG BIẾT PHẢI DO VẬT NHỌN ĐÂM QUA GIÀY HAY LÀ KIM TIÊM ĐÂM QUA GIÀY HAY KHÔNG NỮA . LÚC ĐI HỌC VỀ BỎ GIÀY RA THÌ KHÔNG CÓ VẾT MÁU . LIỆU CHÁU BỊ HIV KHÔNG Ạ
Trả lời:
Chào bạn Rất khó để xác định có hay không HIV trong trường hợp này vì bản thân cháu cũng không xác định được là có giẫm phải kim tiêm hay không. Nếu cháu lo lắng, cháu nên đến các trung tâm dự phòng tại địa phương để được tư vấn có nên dùng thuốc ARV ngừa phơi nhiễm HIV không nhé. Thân mến