chào bác sĩ Chiểu ạ, em không vận động mạnh, không bê vác, tự nhiên tay ấn vào trên khuỷu tay đau chứ không phải nhói, em thử bên tay trái thì không bị như thế. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Khả năng là bạn ấn vào thần kinh trụ, là thần kinh có đoạn chạy dưới khuỷu tay sẽ gây đau, tê, điện giật tùy vào mức độ ấn. Nếu tình trạng này không ấn gì cả mà vẫn đau thì bạn nên đi khám ngay nhé Thân mến