Bác sĩ cho cháu hỏi ạ bệnh của cháu bị nóng trong người nổi mụn mẩn ngứa dị ứng miệng háo nước môi khô chảy máu chân răng cách chữa trị thế nào ạ mong Bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tình trạng này lâu chưa bạn, dấu hiệu nhiệt miệng của bạn có thể nguyên nhân xuất phát từ răng miệng do vi khuẩn hoạt động sinh ra viêm nhiễm, bạn cũng cần phải lấy cao răng tránh viêm miệng, và chảy máu chân răng cũng có thể có nguyên nhân từ đó do viêm lợi, kết hợp với bạn tăng uống nhiều nước hơn nữa, giảm được các triệu chứng đó hơn, ngày uống 1-5-2l nước bạn nhé