chào bác sĩ. Vừa qua e có đi khám sưc khoẻ và được tư vấn vê kết quả xét nghiêm của mình như trong hinh ảnh. E muốn hỏi kháng thể viêm gan B là gì ạ? Và trong kết quả xn nước tiểu của e cho thấy có bạch cầu 75 tê bao /ml như bác si đã chia sẻ. Vậy cho e hỏi điều đó có đáng lo ngại hay không, vì e lấy mẫu thử trong lúc không có kinh nguyệt ạ. (Và gần đây e thấy minh có biểu hiên ngứa phần vùng kín, phần môi dưới âm hộ ạ) Cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Kháng thể viêm gan B là Kháng thể được hình thành khi cơ thể nhiễm HBV đã khỏi cơ thể tạo kháng thể hoặc được tiêm vacxin viêm gan B Nếu em bị viêm âm đạo âm hộ thì xét nghiệm nước tiểu cũng có bạch cầu Thân mến chào em