bác sỹ ơi cho cháu hỏi . hôm qua cháu đi nội soi thi bác sy chẩn đoán là viêm họng cấp . chau khac dom mau xanh . cho cháu đơn thuốc Em đang uống 1 ngày thuốc của clarithromycin va cidimetindin và long đờm . hôm nay cháu đi chup xq thi bác sỹ chẩn đoán la viêm phế quản cấp . bác sỹ khac cho thêm amoxilin va medlro va anphavhoy. cháu hoi chị bán thuốc thì chị ấy bao dùng clarithromycin được roi . không cần thiết dùng 2 loai kháng sinh . bác sỹ cho cháu xem đon thuốc thê nào cho hơp lý a. cháu uống thuốc thê khi nao thi mới khỏi . cháu cam ơn bác sỹ a
Trả lời:
chào bạn: nói thế này bạn biết, trên ứng dụng này không được phép kê đơn cho bệnh nhân, nên bạn hét sức thông cảm, còn khi bạn bị viêm phế quản bạn có thể vẫn uống cả 2 loại thuốc bác sĩ kê đơn vẫn được, bạn hãy uống theo đơn bác sĩ kê đơn cho bạn nhé! không nên nghe người bán thuốc bạn nhé