cho e hỏi với ạ. trước tết vợ e có bị cảm , viêm phế quản. e có dùng thuốc uống về we trời hơi xe lạnh e hay bị tức ngực khó thở. cho hỏi e bị j ạh. e đang ở we k đi khám được
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tức ngực khó thở khi trời hơi se lạnh, ngoài triệu chứng vậy bạn có ho hắng gì không, có sốt gì không bạn, hay chỉ có mỗi một triệu chứng trời se lạnh có cảm giác khó thở thôi bạn, nếu chỉ có thời tiết hơi se lạnh mà khó thở thường bệnh liên quan đến yếu tố thời tiết, điển hình là hen, nhưng triệu chứng của bạn không rõ ràng, và không phải khoa thở thực sự, bạn sau đây nên đi khám bác sĩ chuyên khoa hô hấp bạn nhé!