chào bác sĩ tôi bị đi ngoài. hỏi râm đau bụng. chắc do tôi ăn hoa quả. nhưng tôi đang cho con bú bé đc 3,5 tháng. tôi lỡ lấy thuốc bisoton uống. tôi muốn hỏi uống nv thì có ảnh hiwongr đến bé k ạ. và t uống rồi để k ah đến con thì bao lâu mới cho bé ti. cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn đã viết sai tên thuốc, bạn nên xem lại và cung cấp thông tin thuốc chính xác để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Tuy nhiên, tạm thời để an toàn bạn nên ngừng cho con bú trong 12h bạn nhé! Chúc sức khoẻ!