cho em xin hỏi bác sĩ. ko bjk biệnh gì mà khi đói bụng em bị nôn, khát nước cũng bị nôn. đội nón bảo hiểm nặng đầu bị nôn. buồn ngủ củng nôn. mác tiểu cũng muốn nôn. làm việc mệt cũng nôn mửa
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tình trạng này từ bao giờ, nếu bạn đói nôn khát nước nôn phải chú ý đến bệnh dạ dày, bạn đội mũ bảo hiểm cũng nôn là rất khác lạ, không giống thông thường, bạn buồn ngủ cũng nôn, này rất khó xác định chỉ qua những triệu chứng này, bác sĩ cần phải khám tổng quát về bạn! hỏi kĩ triệu chứng kèm theo, hay do trung tâm nôn của bạn đê bị kích thích mà gây nôn, hay có kèm bệnh gì khác không nữa mấy được