em bị hạ đường huyết liên tục, vô dung dich lại hạ giờ phải làm sao Bác Sĩ em nên đi khám ở đâu
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Hạ đường huyết là tình trạng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tính mạng. Triệu chứng này thường gặp ở người đói ăn, mắc các bệnh lý nội tiết nhưng hiếm gặp. Bạn đã khám và làm xét nghiệm ở đâu chưa hay tự bạn chẩn đoán hạ đường huyết? Nếu đã đi khám và được chẩn đoán chính xác bệnh thì bác sĩ sẽ tìm nguyên nhân bệnh mà xử trí đúng đắng để tình trạng đó không tái diễn. Nếu chưa được chẩn đoán chính xác, bạn nên đi kiểm tra sức khoẻ để biết chính xác tình trạng sức khoẻ của mình và điều trị phù hợp. Bạn có thể đến cơ sở có bác sĩ chuyên khoa nội tiết để được khám chuyên gia. Thân ái.