Chào bác sĩ . Em năm nay 29 tuổi , cứ vào buổi chiều tầm 15, 16 giờ trời nắng trở đi là em cảm thấy mệt mỏi , sốt nhẹ , người thì nóng ran , đến tối khoảng 18 giờ. 19 giờ thì thấy người lạnh. chân tay tê, vậy thì em bị mắc bệnh gì
Trả lời:
chào bạn: bạn thấy xuất hiện triệu chứng này từ bao giờ, bạn ăn uống thế nào, nếu có hiện tượng sốt về chiều mệt mỏi, phải lưu ý cẩn thận bệnh lao bạn nhé, bạn có dấu hiệu gầy sút cân nữa cần đi khám ngay, và tốt nhất bạn cần đến cơ sở y tế khám sớm bạn nhé