chào bác sĩ 2 tháng trở lại đây thỉnh thoảng e bị đau phần bụng dưới bên trái, cơn đau nhẹ, kéo xuống phần háng và còn có cảm giác mỏi chân (chỉ xảy ra với bên trái) ngoài ra khi đến kì kinh nguyệt e cũng chỉ bị đau bên trái (trước kia vẫn bị đau bụng kinh nhưng ko lệch về 1 bên như v) mong bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn! Qua những triệu chứng bạn cung cấp, bác sĩ cho rằng bạn có thể mắc sỏi đường tiết niệu. Có thể sỏi thận hoặc sỏi niệu quản trái. Do đó, bạn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để được siêu âm kiểm tra. Chúc sức khoẻ!