cho em hỏi hội chứng tiểu não có gây nên chóng măt hoa mắt mệt mỏi cả ngày như e đã hỏi những câu hỏi trước ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hội chứng tiểu não là những tổn thương của 1 hay 2 bên bán cầu của tiểu não sinh ra. Những tổn thương xảy ra ở tiểu não này có thể gây các khó khăn cho người bệnh về thăng bằng của cơ thể, mất khả năng điều hòa, phối hợp các vận động phức tạp của cơ thể và có thể gây tử vong. Có 3 triệu chứng chủ yếu của hội chứng tiểu não là: chóng mặt, run, rối loạn tiếng nói. Nếu bạn có nghi ngờ bị hội chứng tiểu não thì nên đi khám chuyên khoa thần kinh để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!