chào bác sĩ cho cháu hỏi tầm 2 tháng nay chân cháu bị đau ở dưới gót chân và bàn chân ,do công việc của cháu phải đứng nhiều và đi giày bảo hộ ạ lúc đi làm về đi chân đất ở nền nhà cũng cảm thấy đau , cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn, bạn đi chụp film ở vùng gót chân xem có gai (thoái hoá) không nhé. nếu không có thì chỉ bị mỏi cơ do đứng lâu ngày, thì bạn hãy ngâm chân với nước ấm hằng ngày sẽ khắc phục dần dần nhé.