5 tháng trước e có bị ngã xe máy đập đầu xuống đường và bị tụ máu não.đi bv việt đức điều trị bảo tồn k phải phẫu thuật.sau khi điều trị đã ổn và các bs cho chụp ct kiểm tra lại k vấn đề gì va cho xuất viện.từ đó k có ảnh hưởng gì cả.nhưng gần đây khi nằm ngủ quay đầu sag trái thì có hiện tượng chóng mặt.hoa mắt.xin hỏi bác sĩ như vậy có sao k ạ.hướng xử lý tiếp theo ra sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo trường hợp của bạn thì cần được kiểm tra lại tuỳ theo mức độ triệu chứng, có thể cần chụp CT scan hoặc MRi nếu triệu chứng nặng nề, kết hợp đau đầu, yếu chi...Nếu triệu chứng nhẹ, xuất hiện không thường xuyên có thể tiếp tục theo dõi triệu chứng. Bạn nên quay lại cơ sở y tế để được kiểm tra chính xác và an toàn. Thân ái.