chào bs bs cho em hỏi em bị đau ở vùng ức bụng 2 ngày nay r mà vẫn không đỡ bs cho em hỏi là đau thế này là bị j và cách để đỡ đau đc không ạ em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau vùng thượng vị vậy có bị ợ hơi ợ chua, căng tức bụng, đau rát đau từng cơn không bạn, thông thường đau vùng đó do dạ dày là chủ yếu, cách chữa thì thường phải dùng thuốc giảm tiết acid thuốc băng niêm mạc dạ dày, nghỉ ngơi nhẹ nhàng ăn đồ mềm lỏng dễ tiêu matxa bụng có thể giảm được