chào bs em 45 tuoi bi đái ra máu mau giống màu côca , em không có triệu chứng gì không đau bút tiểu tiện bình thường không tiểu đêm , không tiểu dắt , vậy bs tư vấn cho em là em bị triệu chứng gì
Trả lời:
chào bạn: khi tiểu có màu nâu có thể gặp trong, viêm đường tiết niệu, hay như bệnh viêm bàng quang, hay u , thông thường thì do viêm là chính, cần phải xét nghiệm kèm theo siêu âm ổ bụng bàng quang nhé!!