xét nghiệm huyết thống có bao nhiêu cách và mỗi cách giá bao nhiêu vậy các bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Xét nghiệm kiểm tra huyết thống là xét nghiệm ADN là chính xác nhất. Tuy theo mối quan hệ huyết thống muốn kiểm tra mà kỹ thuật xét nghiệm khác nhau, cùng với thời gian ra kết quả càng nhanh, số mẫu kiểm tra càng nhiều càng đắt tiền. Giả sử bạn muốn kiểm tra quan hệ cha con, thì sẽ phân tích 24-33 locus gen và giá thì tuỳ trung tâm, bạn nên liên hệ trực tiếp để tham khảo giá. Trân trọng.