Dạ cho cháu hỏi có thể giúp cháu, cho cháu 1 thực đơn dinh dưỡng trong 1 tuần đc ko ạ. Cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn cần tư vấn dinh dưỡng, tuy nhiên bạn không cung cấp tuổi, tình trạng sức khoẻ, bệnh lý hiện tại, chỉ số dinh dưỡng thì không thể tư vấn được. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin hoặc khám ở bác sĩ dinh dưỡng. Trân trọng.