Em bị phát ban đỏ ở ngực và tay do sử dụng thuốc tadalafil giờ phải làm sao thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo bạn chia sẽ thì trường hợp của bạn đáng lo ngại nhất là dị ứng thuốc tadalafil, gây phát ban hay nặng hơn là sốc phản vệ. Nếu sốc phản vệ là vô cùng nguy hiểm cần đến cơ sở y tế gần nhất. Nếu dị ứng nhẹ với thuốc thì bạn nên dừng dùng thuốc và gặp bác sĩ đang điều trị để trao đổi. Ngoài ra, phát ban của bạn có thể không phải do thuốc mà do các nguyên nhân do côn trùng cắn, các bệnh lý máu, sốt phát bạn.... thì cần điều trị theo từng bệnh cụ thể. Trân trọng.