Mẹ em năm rồi mổ não để nẹp túi phình, hiện đã hồi phục bình thường. Bác Sĩ cho em hỏi thuốc bổ não Ginkgobiloba 120mg có dùng đồng thời với Tanakan được hay không? Em cảm ơn Bác Sĩ nhiều.
Trả lời:
chào bạn: bản chất 2 thuốc đó thành phần giống nhau chỉ khác tannakan do nước ngoài sản xuất, hoạt chất cũng tử ginkobiloba thôi bạn, bạn chỉ càn dùng tannakan là được