Nguoi thi met moi duoi suc hit hoi vao ngan hoi va cung met xay ra 2 thang nay roi di sieu am tim phoi thi ko lam sao ko biet toi bj benh j jo toi phai kham j bstv gjup
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Cảm giác mệt mỏi là triệu chứng có trong rất nhiều bệnh khác nhau, đôi khi đó là kết quả của việc thay đổi sinh lý như phụ nữ tiền mãn kinh, hoặc việc thiếu chế độ vận động thể dục. Theo câu hỏi của bạn thì bạn mới đi siêu âm thì chưa thể nói là khám tổng quát được. Vậy bạn nên kiểm tra sức khoẻ ở các cơ sở uy tin để được làm xét nghiệm và tư vấn đầy đủ. Đồng thời nên áp dụng một chế độ ăn hài hoà, chế độ thể dục để cơ sức khoẻ tốt hơn. Trân trọng.