Thưa bsi em đi thử máu thì bị dương tính với viêm gan b cho e hỏi với chỉ số như này có cao không ạ? Và cách trị như nào, uống thực phẩm chức năng máy gan giải độc đc ko? Do em ko uống rượu, hay hút thuốc chỉ hay thức khuya ạ
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm HBsAg của em dương tính có nghĩa là em bị nhiễm viêm gan B Để biết tình trạng bênh viêm gan B Em nên làm thêm một số xét nghiệm về viêm gan B, chức năng gan.. mới quyết định điều trị hay không nhé Do đó em nên đi khám chuyên khoa viêm gan B Để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em