Chào Bác sĩ, em là nam, 23t. Xin được hỏi Bác sĩ, dạo gần đây em hay bị triệu chứng chóng mặt, mệt mỏi, tay chân bủng rủng... vào mỗi buổi chiều tầm 3-4h. Không biết là em đang bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Triệu chứng chóng mặt, mệt mỏi... có ở nhiều bệnh lý khác nhau như bệnh về thần kinh, tiền đình, rối loạn dinh dưỡng, chuyển hoá, các bệnh lý nội tiết ...Bạn thử áp dụng chế độ ăn hài hoà, ngủ đủ giấc, hoạt động thể lực phù hợp, tránh các chất độc hại. Nếu không hiệu quả bạn nên đến cơ sở y tế kiểm tra. Trân trọng.