em bị đau ngực hay sốt về chiều nhưng không ho ạ cho em hỏi em bị bệnh gì và triệu chứng em bị nó nhẹ hay nặng và còn chữa được không.Em rất lo lắng EM CẢM ƠN BÁC SĨ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Triệu chứng đau ngực và sốt là triệu chứng có trong nhiều bệnh lý như tim mạch, hô hấp...có một số bệnh lý nặng cần được tầm soát như ung thư, lao phổi, bệnh tim mạch...Hiện chưa thể chẩn đoán bạn mắc bệnh gì, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín kiểm tra và chẩn đoán chính xác, đồng thời có phương án điều trị thích hợp. Trân trọng.