Bác sĩ cho e hỏi e đi xét nghiệm thì bị tăng bulirubin 1 xíu Nhưng men gan , vẫn bt K bị viêm gan gì hết Thế bây giờ điều trị kiểu gì cho bulirubin giảm xuống ạ Mắt e cũng hơi bị vàng Nếu tăng bulirubin mà chữa thì có lsao k ạ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân tăng Bilirubin máu do tán huyết, bệnh lý gan, mật, do thuốc... Em em đã đi khám bệnh kết quả cơ thể không có gì bất thường thì em không nên lo lắng ,nếu tăng ít không cần điều trị Thân mến chào em