Chào bác sĩ, cho em hỏi bụng dưới rốn em xoa vào là đau nhẹ còn bình thường thì ko đau là triệu chứng gì vậy ạ, em siêu âm bình thường ạ. Cảm ơn bác sĩ và edoctor
Trả lời:
Chào em Bình thường xoa bụng nhiều tác dụng tốt như giảm đầy bụng, dễ tiêu hóa giảm áp lực lên cơ vùng bụng... Nếu em đau bụng khi xoa bụng thì em nên đi khám nội tổng quát để xác định nguyên nhân nhé Thân mến chào em