Chào bác sĩ. Cho em hỏi các loại thuốc kháng sinh: Ardineclav, Klavunamox, Augmentin thì khác nhau như thế nào ah. Vì em thấy thành phần có vẻ giống nhau nhưng chỉ định lại khác nhau ah? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: tất cả những thuốc trên đều có thành phần giống nhau là amoxicilin và acid clavulanic đấy là do mỗi nhà sản xuất có cách ghi khác nhau về bản chất có tác dụng như nhau bạn nhé