Da chau chao bsj ah . Chau muon bsj tu van gjup chau voi ah. Chau bj hut hoi co nghj la hoi hjt vao ngan khong du hoi va met va chau bj met moi vao ban ngay met ue oai khong muon lam viec j vao 2 thang nay roi chau co di kham tim phoi xet nghiem noi soi da day sieu am tuyenngjap xet nghjem tuyenngjap moi thu deu bjnh thuong nhung nhung khong hjeu sao chau van bj met va hut hoi bsj gjup chau voi gjo chau paj kham j de tjm dung benh
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi khám không phát hiện ra bệnh gì mà, vẫn có cảm giác hụt hơi như vậy, có thể do cảm giác ám thị của bạn cảm giác hụt hơi khó thở thôi, chứ bản chất bạn không có bệnh gì! bạn nên thư giãn thoả mái không cần suy nghĩ nhiều về bệnh này có thể sẽ hết