Da e chao basj ah e bi chung hut hoi 2 thang nay khi e hjt vao hoi ngan va nong nhu ko du ko khj nen cam thay rat met e da dj kham sjeu am xet nghjem tjm poi nhung kq binh thuong bs cho e hoi jo e paj lm j de biet duoc benh
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. “Hụt hơi” là từ chung chung khi hoạt động tăng đột ngột hoặc có vấn đề về sức khoẻ. Bạn nên áp dụng chế độ ăn hài hoà với rau quả chiếm đa phần, đồng thời kết hợp chế độ thể dục phù hợp để nâng cao thể lực. Nếu vẫn không hiệu quả bạn nên đến trung tâm y tế lớn hơn để kiểm tra toàn diện hơn. Trân trọng.