Cho e hỏi, e mới mổ nội soi cắt túi mật được hơn 20 ngày hiện vết mổ đã lành, e cũng hết đau rồi, e muốn có thai thì có vấn đề gì không ah?
Trả lời:
chào bạn: sau khi bạn mổ túi mật xong vết mổ lành mọi thứ chở lại bình thường bạn hoàn toàn có thể mang thai được, nhưng bạn nên để khoảng 1-2 tháng nữa sẽ tốt hơn!! khi đó sức khoẻ bạn chở lại trạng thái khoẻ mạnh nhất mang thai tốt nhất cho cả mẹ và bé