E chào bs ạ, bs làm ơn cho e hỏi là con e cháu bị hiện tượng gì đây ạ.cháu bị từ hôm kia ạ.sáng vẫn bt nhưng đi học xong về tắm gội thìnthaays hiện tượng trên ạ.e cảm ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ nghĩ nhiều khả năng đây là một dị ứng. Nguyên nhân dị ứng có thể do côn trùng như: sâu róm, bướm trắng...Hoặc do quần áo, do thời tiết, do nước sinh hoạt...Bạn có thể xử trí cho bé bằng thay quần áo khác sạch sẽ cho bé, tắm bằng nước sạch và xà bông, kiểm tra giường chiếu để bảo đảm không có côn trùng và sạch sẽ bạn nhé! Chúc súc khỏe!