em bị loét ở mu bàn tay và đã từng sử dụng thuốc nhưng vết loét không lành, thỉnh thoảng lại còn chảy máu. em rất lo vì thấy tự ti. bác sĩ cho em hỏi có thuốc bôi nào hiệu quả không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn cho biết lý do bạn bị loét bàn chân, do chấn thương hay do viêm nhiễm, có bị bệnh suy giảm miễn dịch không bạn, bệnh tiểu đường gì không bạn, phải tìm nguyên nhân chữa nguyên nhân, và dự phòng các yếu tố nguy cơ mấy có thể chữa được loét bàn chân không đơn giản chỉ là việc điều trị vết loét, còn liên quan chế độ chăm sóc vết thương dùng thuốc uống thuốc bôi rất nhiều thứ bạn cần phải đi viện khám bác sĩ tư vấn điều trị mấy được